Dù mới chỉ đặt chân tới sân Od Trafford và chưa có cơ hội để thể hiện dấu ấn, sự thay đổi trong lối chơi đội bóng song ngay từ bây giờ Mourinho đã góp công lớn giúp MU hưởng lợi về mặt kinh tế. Cụ thể, chính nhờ có sức hút, mức độ nổi tiếng của vị chiến lược gia người Bồ mà Quỷ Đỏ đã bán “cháy vé” sân nhà cả mùa.

Điều này chứng tỏ các CĐV đang kỳ vọng và đặt niềm tin rất lớn vào sự trở lại mạnh mẽ của Manchester United dưới triều đại Mourinho sau khi người tiền nhiệm Van Gaal ra đi để lại nỗi thất vọng to lớn.
 
Lượng vé trọn mùa 2016/2017 được đặt mua hồi tháng 4 của M.U là rất thấp tuy nhiên chỉ một tuần sau khi BLĐ MU chính thức công bố “Người Đặc Biệt” sẽ lên tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng thì số lượng vé đặt mua đã tăng nhanh với tốc độ chóng mặt và giờ đây toàn bộ đã được tiêu thụ sạch.
 
Trong sự nghiệp cầm quân, Mourinho đã từng giành được rất nhiều danh hiệu vô địch ở 4 quốc gia khác nhau, trong đó 3 lần vô địch tại giải Ngoại hạng Anh (cùng Chelsea) và 2 lần lên ngôi Champions League cùng (Porto) và (Inter Milan). Đây chính là cơ sở để các CĐV Quỷ Đỏ tin tưởng và trông chờ vào một bộ mặt hoàn toàn khác của đội bóng kể từ mùa giải 2016/2017.