"Tôi tin rằng, đây là trận đấu lớn nhất của MU. Ngoài đường, trên sân tập, mọi người đều nói về trận đấu. Không có trận đấu nào như thế này cả. Có nhiều trận đấu lớn, đối thủ lớn nhưng chạm trán Liverpool thật đặc biệt”, Mata cho biết.

“Chúng tôi cảm thấy thật may mắn vì có cơ hội được chơi những trận đấu như thế này. Lúc còn ở Tây Ban Nha, tôi cứ nghĩ, tất cả trận đấu lớn ở Premier League đều tương tự nhau, nhưng đến đây tôi, tôi nhận ra cuộc đấu MU vs Liverpool hoàn toàn khác biệt.

Nó sẽ rất khó khăn. Đó là một bầu không khí căng thẳng (ở Anfield). Nhưng tôi có những ký ức đẹp khi khi MU đụng Liverpool. Cho đến bây giờ, người hâm mộ vẫn còn nhắc với tôi về các bàn thắng ấy. Khi bạn chơi cho MU và ghi bàn ở Anfield để cùng đội nhà giành chiến thắng, nó in sâu trong tâm trí mọi người".

Còn Nemanja Matic thì phát biểu đầy tự tin: "Chúng tôi có sự chuẩn bị rất tốt. HLV Jose Mourinho cho chúng tôi xem một số video về Liverpool, phân tích xem họ có những gì và chúng tôi phải làm sao để ngăn cản họ. Tôi chắc chắn rằng, chúng tôi đã sẵn sàng.

Liverpool luôn muốn ghi bàn trong 10-15 phút đầu tiên. Chúng tôi phải chuẩn bị sẵn tình thế đối phó, đồng thời phải "gây hấn" ngược lại. MU có khả năng để cản bước Liverpool.

Đây là trận derby lớn, nhưng nó cũng giống như mọi trận đấu đòi hỏi chúng tôi phải tập trung cao độ từ đầu đến cuối trận. Chúng tôi phải cẩn trọng với cả những gì nhỏ nhất, vì nó có thể nguy hiểm, khiến bạn phải trả giá".

Theo Vietnamnet.vn