Mourinho tin rằng MU của ông vẫn duy trì được mạch trận bất bại dù đã để thua 2-1 trước Hull City tại trận bán kết lượt về EFL Cup rạng sáng nay
 
Sở dĩ Mourinho lập luận như vậy là bởi ông không công nhận bàn thắng mở tỉ số của Hull City. Đó là pha lập công trên chấm penalty gây nhiều tranh cãi của Tom Huddlestone. Người đặc biệt cho rằng Marcos Rojo không phạm lỗi với Harry Maguire nên trọng tài chính Jon Moss không có quyền chỉ tay vào chấm 11m.

“Chúng tôi không hề thua trận này. Tôi chỉ nhìn thấy 2 bàn thắng, 1 của chúng tôi và 1 của họ. Bởi vậy tỉ số phải là 1-1”, Mourinho chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

“Chúng tôi vẫn bất bại và 18 trận không thua liên tiếp là một con số tuyệt vời. Tôi không thấy bàn thắng đầu tiên của họ. Chúng tôi đã lọt vào chung kết và điều quan trọng là trận đấu luôn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi”.

Một lập luận rất… Mourinho. Cho dù quyết định thổi phạt penalty với Rojo của trọng tài Jon Moss là có phần nặng tay như nhiều ý kiến của các chuyên gia, nhưng đã là cuộc chơi thì phải có những sai lầm và Mourinho phải chấp nhận điều đó.

Cho dù mạch trận bất bại của Quỷ đỏ đã chấm dứt ở con số 17 sau trận bán kết lượt về EFL Cup rạng sáng nay, thày trò Mourinho cũng đã vào tới chung kết và chỉ còn cách danh hiệu đúng 1 trận đấu nữa tại Wembley trước Southampton.
 
Video: Hull City 2-1 MU (bán kết lượt về EFL Cup)