Đó là chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho Paul Pogba sau tình huống vào bóng từ phía sau và bằng cả hai chân đối với Hector Bellerin ở phút thứ 74 của trận đấu. Trước đó, tiền vệ người Pháp để lại ấn tượng với pha kiến tạo để Antonio Valencia mở tỉ số trận đấu từ rất sớm.

Sau khi bị truất quyền thi đấu, anh còn vỗ tay mỉa mai trọng tài Andre Mariner. Ngôi sao 24 tuổi sẽ phải nghỉ 3 trận kế tiếp, trong đó có trận derby Manchester vào cuối tuần tới.

Trong buổi họp báo sau trận, Jose Mourinho vẫn cố gắng bảo vệ cậu học trò, và tỏ ra bất bình khi Romelu Lukaku cũng bị Laurent Koscielny phạm lỗi tương tự mà hậu vệ người Pháp chỉ bị 1 thẻ vàng.

“Tôi không xem tình huống ấy. Tôi thậm chí không nhìn về hướng đó. Tôi chỉ biết rằng Paul đã thất vọng. Hơi thất vọng về đồng nghiệp Koscielny, người cũng có pha bóng tương tự. Paul rất thất vọng vì mọi người đều biết cậu ấy là một cầu thủ trong sạch và không cố ý phạm lỗi”, Mourino chia sẻ.

“Tôi không biết giải thích sao nữa. Tôi sẽ để các anh tự suy nghĩ về pha bóng của Pogba, về pha bóng giữa Lukaku và Koscielny nữa. Một lần nữa, lại là trọng tài. Có thể từ góc nhìn từ băng ghế huấn luyện, tôi muốn một thẻ đỏ. Nhưng Marriner mới là người quyết định”.