Bastian Schweinsteiger sẽ ngồi chơi dài tại Old Trafford nhưng vẫn nhận lương khủng đều đặn
 
Bị tân HLV Jose Mourinho thất sủng, Bastian Schweinsteiger trở thành người thừa tại Old Trafford. Mặc dù được thông báo có thể tự do muốn chuyển đến CLB nào thì tùy, nhưng việc Schweinsteiger cứ cắm dùi ở lại với Quỷ đỏ theo đúng hạn hợp đồng đến tận năm 2018 thì cầu thủ người Đức này vẫn cứ nhận lương đều đều mà chẳng cần nhọc chân đá bóng.
 
Schweinsteiger đang được nhận khoản lương lên đến 190.000 bảng/tuần. Và từ bây giờ, chàng cầu thủ 32 tuổi có thể thoải mái thoải mái đi đánh golf hay la cà theo chân cô vợ mới cưới Ana Ivanovic đi xem quần vợt.
 
Những cầu thủ thất sủng nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh
Thoải mái đi chơi golf đi Bastian Schweinsteiger, cần gì lo đá bóng nữa
 
Joe Hart của Manchester City cũng đang ở tình trạng tương tự. Sự nghiệp 10 năm của Hart với Man Xanh gần như đã kết thúc khi Pep Guardiola ra mặt thẳng tay cho thủ môn số 1 này ngồi ngoài các trận đấu vừa qua. Nếu không chuyển đến một CLB khác, Hart có thể an phận với vị trí thủ môn thứ ba tại Man City và đều đặn nhận khoản lương 150.000 bảng/tuần.
 
Samir Nasri (29 tuổi) cũng bị HLV Pep Guardiola cho ngồi ngoài vì tội tăng cân quá lố. Cầu thủ mê siêu xe này cũng chẳng quan tâm lắm khi đều đặn nhận 120.000 bảng mỗi tuần.
 
Yaya Toure (33 tuổi) thậm chí còn ngon lành hơn khi nhận mức lương cao chót vót: 220.000 bảng/tuần với Man City dù tương lại tại Etihad cũng vô cùng bấp bênh. 
 
Những cầu thủ thất sủng nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh
Joe Hart cũng có tương lai mịt mờ tại Manchester City nhưng vẫn được trả lương hậu hĩnh
 
Chelsea cũng phải trả đến 26 triệu bảng trong vỏn vẹn 18 tháng cho Juan Cuadrado dù cầu thủ Colombia 28 tuổi chưa ghi nổi một bàn thắng nào và đang ngồi đợi bị đẩy sang Juventus theo hợp đồng cho mượn.
 
Mario Balotelli (26 tuổi) cũng chẳng khá khẩm hơn gì tại Liverpool khi bị HLV Jurgen Klopp thờ ơ. Nhưng hàng tuần, cứ đều đặn nhận 110.000 bảng thì cũng chẳng hề hấn gì nhỉ.
 
Tomas Rosicky (35 tuổi) là một điển hình nữa tại Ngoại hạng Anh. Arsenal từng ghi nhận phải giải quyết tới 41 vấn đề đau đầu liên quan đến cầu thủ CH Séc này trong 10 năm anh thi đấu tại đây. Một thập kỷ và chỉ ra sân 107 lần cho Arsenal, cầu thủ này vẫn đều đặn hưởng mức lương 70.000 bảng/tuần.