Erik Lamela đã dính hai chấn thương háng nghiêm trọng và không có mặt trong đội hình của Tottenham trong hơn một năm qua. Tối qua (theo giờ Việt Nam), Mauricio Pochettino đã báo tin vui rằng cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng ra sân trong trận đấu sắp tới với Leicester City.

“Đây là tin tốt. Érik Lamela có thể trở lại trong trận đấu với Leicester City vào ngày mai. Sau buổi tập hôm nay, anh ấy cảm thấy ổn”, nhà cầm quân người Argentina cho biết.

“Điều này rất quan trọng bởi trước mắt chúng tôi là lịch thi đấu dày đặc. Giờ đây, chúng tôi đã có thêm Erik Lamela. Cậu ấy đã phải ngồi ngoài hơn 1 năm.

Dù sao, chúng tôi cũng cần bình tĩnh bởi hơn 1 năm qua cậu ấy chưa chơi trận đấu nào. Cá nhân tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tầm quan trọng của Erik. Chúng tôi tin tưởng vào cậu ấy. Cậu ấy cũng đang tập trung toàn lực để trở lại sân cỏ”.

Cách đây vài ngày, Erik Lamela vừa ra sân trong trận đấu của đội U23 Tottenham và ngôi sao 25 tuổi không gặp vấn đề gì.

Sau trận hòa trước West Brom, Tottenham đang rất cần chiến thắng trước Leicester City để tiếp tục cuộc đua ở Premier League. Hiện tại, họ đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, kém Man City tới 13 điểm.