Theo sự phân công của Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh, trọng tài Andre Marriner sẽ là người cầm còi điều khiển màn so tài giữa Arsenal vs MU.

Việc vị Vua áo đen 46 tuổi bắt chính trong trận đại chiến sắp tới tại Emirates là tin không hề vui với những cổ động viên của Pháo thủ.

Bởi mùa này, ông Marriner từng ‘cầm cân nảy mực’ 1 trận đấu có sự góp mặt của Arsenal. Ở trận đấu đó, CLB thành London để để thua với tỉ số 0-1 trước Stoke City vào tháng Tám năm nay. Vị trọng tài sinh tại Birmingham thậm chí còn từ chối công nhận bàn thắng của tiền đạo Alexandre Lacazette.

Đối với những người yêu mến MU, cái tên Marriner mang lại nhiều sự tin tưởng. Ở mùa 2017/18, ông bắt chính 1 trận đấu có sự góp mặt của Jose Mourinho và các học trò. Đó là trận đấu mà Quỷ đỏ đã vùi dập Everton tới 4 bàn không gỡ tại Old Trafford hôm 17/9.

Ở chiến thắng 4-0 trước Everton, Marriner đã cho các học trò của Mourinho được hưởng 1 quả penalty. Đó cũng tình huống thổi phạt 11m duy nhất mà ông thực hiện ở Premier League mùa này.

Ngoài ra, trọng tài Andre Marriner còn bắt chính ở hai trận đấu giữa Arsenal vs MU thuộc khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh mùa trước. Ở cả hai màn đại chiến này, Vua áo đen 46 tuổi đều làm tốt nhiệm vụ và không gây ra bất kỳ tranh cãi lớn nào.