Eric Cantona mới đây đã so sánh tiền vệ Paul Pogba với Luka Modric. Tiền vệ người Pháp đã quay trở lại sau khi bỏ lỡ 12 trận đấu ở mùa giải này vì chấn thương. Anh đã ghi 1 bàn và thực hiện 1 pha kiến tạo trong trận đấu đầu tiên mà anh trở lại, giúp M.U thắng Newcastle 4-1 vào cuối tuần trước.

“Tôi nghĩ rằng Pogba là cầu thủ rất sáng tạo và mỗi khi cậu ấy chấn thương, đội bóng đều khốn đốn. Pogba quan trọng với United như Luka Modric với Real Madrid vậy. Khi Modric chấn thương, Madrid không còn mạnh như trước. Pogba là bộ não của United giống như Modric là bộ não của Real Madrid”, Eric Cantona chia sẻ.
 
Pogba đẳng cấp như Modric, Mata mang tin vui cho MU
Mata muốn cống hiến cho MU cho tới khi giải nghệ như Scholes và Giggs

Trong khi đó, Juan Mata, cho biết anh muốn gắn bó với Quỷ đỏ cho đến lúc giải nghệ như Paul Scholes hay Ryan Giggs - hai huyền thoại của CLB.

“Tại sao không chứ?”, Mata trả lời phỏng vấn ESPN về khả năng anh sẽ treo giày tại MU. “Tôi đã 29 tuổi và hi vọng là tôi có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa. Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có thể thi đấu đến năm 40 tuổi như Ryan Giggs hay Scholes. Nhưng điều đó còn quá xa vời với tôi, những 11 năm nữa cơ.

Tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây. United là CLB lớn với lượng cổ động veien khổng lồ. Tôi đã ổn định cuộc sống được ở đây ngay từ năm đầu tiên chuyển đến và lúc này, tôi đã gắn bó với CLB được 4 năm”, Mata khẳng định.