Mẫu áo thi đấu thứ 3 của MU trong mùa giải 2017/18 đã bị rò rỉ trên các mạng xã hội
 
Những hình ảnh về mẫu áo đấu thứ 3 mùa tới của MU đã bị rò rỉ và nhanh chóng lan tràn trên các mạng xã hội. Màu sắc đặc trưng của mẫu áo này là màu xám.

Bên cạnh các biểu tượng quen thuộc như logo của CLB, biểu tượng “3 vạch dọc” huyền thoại của hãng xuất xuất đồ thể thao khổng lồ Adidas cùng với biểu tượng của nhà tài trợ chính Chevrolet trước ngực, mẫu áo này còn có một điểm nhấn quan trọng.

Đó là hình ảnh của bộ ba huyền thoại Gorge Best, Sir Bobby và Dennis Law đứng ôm nhau và chỉ tay về hướng sân vận động Old Trafford ở phía cuối mặt trước của áo. Với thiết kế đặc biệt này, Adidas muốn dành sự tri ân cho 3 nhân vật vĩ đại và giàu ảnh hưởng trong lịch sử của Quỷ đỏ thành Manchester.

Theo The Sun, mỗi chiếc áo như vậy dành cho trẻ em có giá 39.95 bảng và đối với người lớn là 89.95 bảng. Với sản phẩm này, Adidas hi vọng sẽ chiếm được tình cảm của người hâm mộ MU và gặt hái được những thành công vang dội trên thương trường.

Từ mùa giải 2015/16 trở đi, Adidas đã trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của MU với bản hợp đồng 10 năm có trị giá lên tới 750 triệu bảng.