Rời MU, Giggs chuẩn bị làm HLV đội bóng hạng Nhất Anh, ngay sau khi Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng của đội bóng thành Manchester, Ryan Giggs đã lập tức không còn chỗ đứng, thậm chí là cả ở cương vị trợ lý HLV mặc dù ông đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình cho CLB.
 
Tuy nhiên cũng vì điều này mà huyền thoại Xứ Wales cũng tỏ ra nghiêm túc hơn trong việc tìm cho mình một công việc mới bên ngoài Old Trafford. Theo theo những thông tin mới nhất từ truyền thông tại Anh, Giggs cũng đã đạt được một thỏa thuận dẫn dắt Nottingham Forest trong mùa giải tới.
 
Nottingham Forest là đội bóng từng hai lần vô địch Champions League vào cuối thập niên 70, đầu thập niên 80 của thế kỷ trước.Mùa giải vừa qua, Nottingham Forest chỉ đứng thứ 16 ở Championship (giải hạng Nhất Anh).
 
Theo dự kiến, Giggs sẽ chính thức ra mắt Nottingham Forest vào ngày mai. Nhiệm vụ của Giggs trong mùa giải tới đó là giúp cho đội bóng này cải thiện lối chơi và xa hơn nữa là tiến tới mục tiêu thăng hạng Premier League.