Sau khi thay Paul Pogba ra sớm ở trận thua Tottenham, Jose Mourinho chỉ đưa cầu thủ đắt giá nhất lịch sử MU vào sân thay người ở hiệp 2 của trận đấu với Huddersfield. Các cổ động viên của CLB không thích điều này. Một số thậm chí còn kêu gọi… sa thải Người đặc biệt.

Thực tế, không cần Pogba thì Quỷ đỏ vẫn thắng nhưng việc cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea để ngôi sao người Pháp dự bị khiến các fan nghi ngờ tính đúng đắn trong cách dùng người của ông. Về mặt lý thuyết, Pogba là cầu thủ có khả năng sáng tạo và chơi tấn công vào loại tốt nhất của MU ở thời điểm hiện tại.

Trong thất bại 0-2 trước Tottenham, giới chuyên môn đã chỉ ra sai lầm của Mourinho là cứ cố ép tiền vệ 24 tuổi đá phòng ngự trong khi anh vừa không giỏi phòng ngự, vừa có thiên hướng dâng cao tấn công.

Đáp lại, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thẳng thừng chỉ trích lại các cổ động viên. Theo ông, giới hâm mộ của Quỷ đỏ tại Old Trafford quá thiếu nhiệt tình, không hết mình ủng hộ các cầu thủ thi đấu.

“Old Trafford chứa tới 75 nghìn người, mặt cỏ đẹp nhưng các cổ động viên quá im lìm, không mấy nhiệt tình. Tôi còn nhớ khi chúng tôi tới thi đấu ở Portsmouth. Chỉ có 15 nghìn người tới xem thôi nhưng họ tạo ra bầu không khí không thể nào tin nổi, cuồng nhiệt, máu lửa vô cùng”, Mourinho cho biết.