Trong một động thái mới nhất, Jose Mourinho thừa nhận không ngạc nhiên khi người đồng nghiệp Pep Guardiola không bị nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Southampton.

Man City vừa giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Southampton với bàn thắng quyết định được Sterling thực hiện vào phút 96. Sau khi chứng kiến pha lập công quý hơn vàng này, cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich đã chạy hẳn vào sân để ăn mừng.

Dẫu vậy, nhà cầm quân ‘đầu hói’ sau đó không chịu bất kỳ sự trừng phạt nào. Ngược dòng thời gian, Mourinho từng phải nhận thẻ đỏ khi bước vào sân chỉ đạo học trò trong chiến thắng trước Southampton ở St Mary.

Khi được hỏi về điều này, Người đặc biệt thừa nhận… ông không cảm thấy bất ngờ chút nào cả. Cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea tin rằng mình luôn bị áp dụng quy tắc khác so với các ‘thuyền trưởng’ còn lại ở giải Ngoại hạng Anh.

 “Tôi ngạc nhiên? Không, tôi chẳng có gì ngạc nhiên cả”, Mourinho chia sẻ với truyền thông.

Khi được yêu cầu nói thêm, ông tiếp tục: “Tôi không thể trả lời. Nếu bạn là tôi cũng đừng trả lời câu hỏi ấy. Bởi vì bạn biết tôi sẽ gặp rắc rối”.

Dù Pep Guardiola cũng đang bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra vì phản ứng thái quá với cầu thủ Nathan Redmond trong trận đấu với Southampton. Song, nhiều khả năng vị huấn luyện viên trưởng hiện tại của Man City vẫn ‘bình yên vô sự’ và không phải nhận bất kỳ án phạt nào.