Victor Lindelof đã khiến nhiều cổ động viên của MU lo ngại khi anh có mặt trong đội hình xuất phát của Quỷ đỏ, dù cho Marcos Rojo đã trở lại. Cầu thủ người Thụy Điển từng mắc sai lầm ở trận gặp Huddersfield cũng như không ít trận khác khi được Jose Mourinho tin tưởng.

Thực sự, sự diện diện của tân binh này khiến nhiều người không yên tâm. Nhưng trước Brighton, Lindelof đã thi đấu chắc chắn, đặc biệt khi anh đối mặt với Glenn Murray. Glenn Murray là cầu thủ khôn ngoan và có thể lực tốt.

Anh đã nhắm vào Lindelof, người bị cho là mắt xích yếu nhất ở hàng phòng ngự của đội chủ nhà. Song, cựu trung vệ của Benfica đã thành công trong việc khóa chặt Murray. Tuyển thủ người Thụy Điển đã thực hiện pha đánh chặn xuất sắc trong vòng cấm với Murray, để rồi từ đó, các đồng đội phía trên tổ chức pha phản công nguy hiểm.

Dẫu vậy, cũng phải thừa nhận Lindelof đã may mắn khi không phải nhận thẻ phạt sau pha vào bóng với Knockaert ở phút 58.

Những gì diễn ra tại Old Trafford đêm qua cho thấy Lindelof đã tiến bộ rõ rệt. Anh người Thụy Điển được bầu là cầu thủ hay nhất trận nhưng dù sao, ‘lính mới’ này vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa bởi Brighton chỉ là đối thủ dưới cơ so với MU.