Mọi thứ đang diễn ra hết sức thuận lợi với MU. Trước khi Ander Herrera ghi tên mình lên bảng điện tử các học trò của Jose Mourinho đã phong tỏa rất tốt các mũi nhọn của Chelsea.
 
Và Herrera chính là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trên sân. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã ghi dấu ấn rất lớn trong bàn thắng mở tỉ số của Marcus Rashford bằng pha chọc khe thần sầu.

Rất lâu rồi Herrera mới vừa ghi bàn, vừa kiến tạo trong một trận đấu. Và phải nhờ đến cái chân vô duyên của Kurt Zouma - trung vệ bất ngờ được xếp đá chính thay cho Marcos Alonso - ngôi sao 27 tuổi mới có pha lập công đầu tiên tại Premier League mùa 2016/17. Paul Pogba là tác giả của pha nhả bóng thuận lợi trong tình huống này.

Chelsea đã đánh bại MU trong cả 2 lần gặp nhau dưới thời Jose Mourinho. Với những gì đang diễn ra tại Old Trafford, có vẻ như kịch bản ‘quá tam 3 bận’ khó lòng xảy ra.

Cánh cửa Top 4 dần rộng mở hơn với Quỷ đỏ sau pha lập công có phần may mắn của Herrera trong khi Chelsea đang đứng trước nguy cơ bị Tottenham rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 4 điểm.

Video: Bàn thắng nâng tỉ số trận MU vs Chelsea lên thành 2-0 của Herrera