MU đã giành tới 2 chiến thắng trong các trận đấu mà trọng tài Andre Marriner bắt chính mùa này, trận còn lại họ hòa Arsenal 1-1
 
Theo đó, trọng tài Andre Marriner sẽ là người bắt chính. Hai trợ lý trọng tài là Richard West và Stuart Burt. Trọng tài thứ tư là ông Kevin Friend.

Marriner năm nay 46 tuổi và sinh tại Birmingham. Ông bắt đầu được giao nhiệm vụ cầm cân nảy mực các trận đấu thuộc EFL Cup kể từ năm 2000. Tới năm 2004, ông chính thức được bắt chính trận đầu tiên tại Premier League.

Andre Marriner trở thành trọng tài cấp FIFA từ năm 2009. Trong sự nghiệp của mình, ông đã làm nhiệm vụ tại tất cả các trận chung kết tại xứ sở sương mù: từ chung kết Cúp FA trẻ, Siêu Cúp Anh (năm 2010 giữa MU và Chelsea), trận play-off lên hạng Premier League cho đến trận chung kết FA Cup (giữa Man City và Wigan mùa giải 2012/13).

Đây mới chỉ là lần đầu tiên Marriner được cầm còi trong một trận chung kết EFL Cup. Trước đó, ông cũng là người bắt chính trong màn so tài giữa Liverpool và Leeds United tại EFL Cup mùa này.

Cũng trong mùa 2016/17, ông Marriner đã bắt chính trong 3 trận đấu có sự góp mặt của MU và họ đã bất bại trong cả 3 trận này. Đó là các trận thắng Bournemouth 3-1 và hòa Arsenal 1-1 tại Premier League và trận thắng Reading 4-0 tại Cúp FA.
 
Còn nếu tính từ năm 2015 đến trước thời điểm mùa giải hiện tại khởi tranh, Quỷ đỏ còn thắng thêm 6 trận nữa khi vị "vua áo đen" này bắt chính hoặc là trọng tài thứ 4.
 
Mùa giải 2016/17, Andre Marriner đã rút ra tổng cộng 92 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ để phạt các cầu thủ trong cách trận đấu mà ông sắm vai trò người "cầm cân nảy mực".