Ibrahimovic đã mua nhà ở Manchester.

Đại diện của công ty chuyên về bất động sản Proto Group Ltd cho biết họ đã hoàn tất việc tìm kiếm nhà cho tiền đạo người Thụy Điển tại thành phố Manchester .
 
“Chúng tôi đã tìm được một ngôi nhà mới cho Ibrahimovic ở Manchester. Chúng tôi đã gặp chút khó khăn bởi Manchester không phải Paris hay Milan. Zlatan đã có những đòi hỏi khắt khe về kiến trúc. Cuối cùng thì cậu cũng chấp nhận căn nhà mới này", đại diện của Proto Group Ltd cho hay. Được biết, biệt thự mới của Ibra có một hồ bơi bên trong cùng một khu vườn lớn.
 
Thời gian qua tương lai của Zlatan Ibrahimovic được nhắc tới rất nhiều với MU, nơi ông thầy mà anh rất kính trọng, Jose Mourinho, mới trở thành HLV trưởng. Nhiều nguồn tin xác nhận Ibrahimovic sẽ khoác áo MU trong mùa Hè này. Tuy nhiên hiện tại Ibrahimovic vẫn đang cùng tuyển Thụy Điển tham dự EURO 2016 tại Pháp. Với động thái mua nhà trên, người hâm mộ MU có thể vui mừng bởi Ibra gần như chắc chắn là người của họ. 

Dù đã 34 tuổi nhưng Ibrahimovic vẫn cho thấy anh vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao. Mùa vừa rồi, Zlatan ghi được 38 bàn thắng cho PSG ở Ligue 1, phá kỷ lục của giải đấu này.