MU sẽ tiếp đón Burnley trên sân nhà vào ngày Boxing Day (26/12). Đây là quãng thời gian cao điểm được Jose Mourinho đặt hy vọng lật ngược thế cờ trong cuộc đua vô địch với Man City. Vì thế, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã yêu cầu chuyển buổi tập chiến thuật hôm 25/12 sang sân Old Trafford, thay vì Carrington như thường lệ, để học trò có cảm giác tốt nhất.

Yêu cầu này của cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea khiến 50 nhân viên của Quỷ đỏ, bao gồm bộ phận an ninh, y tế và quản lý, không được đón Giáng sinh.

Theo tiết lộ từ báo chí Anh, Trong các buổi tập của MU tại Carrington, có khoảng 20 người chuyên lo công tác hậu cần như chuẩn bị trang phục, đồ tập, sân bãi... do chính Mourinho tuyển chọn. Con số này tăng lên thành 70 người, nếu buổi tập được tổ chức ở sân chính Old Trafford, nhằm đảm bảo chất lượng.

Nhiều nhân viên của Quỷ đỏ ngỏ ý muốn nhà cầm quân 54 tuổi thay đổi quyết định, như ông từng làm mùa trước. Tuy nhiên, điều này rất khó bởi ông đặt kỳ vọng rất cao trong giai đoạn khốc liệt nhất Ngoại hạng Anh.

Buổi tập dự kiến diễn ra lúc 17h, giờ địa phương. Các cầu thủ vẫn có buổi sáng 25/12 quây quần và mua sắm cùng gia đình, nhưng các nhân viên của CLB sẽ phải làm thêm giờ, để chuẩn bị cho buổi tập từ tối 24/12, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ Giáng sinh.

MU sẽ làm khách của Leicester City (23/12), trước khi về nhà tiếp Burnley (26/12) và Southampton (30/12). Ngày đầu tiên của năm 2018, thầy trò Mourinho hành quân đến sân của Everton.