Angel Gomes được xem là "Messi của MU"
 
Tình huống này diễn ra ở phút thứ 65 của trận đấu diễn ra hôm 6/2. Nhận bóng từ đồng đội, Gomes đi bóng xộc thẳng từ cánh trái vào trung lộ rồi bất ngờ cứa lòng ngọt lịm bằng chân phải. Bất chấp đã đổ người hết cỡ, thủ thành của U18 Wolves vẫn không thể cứu thua.

Đây là bàn thắng nâng tỉ số của trận đấu lên thành 3-0 cho U18 MU và là pha lập công thứ 11 của Gomes mùa này. Gomes năm nay mới 16 tuổi nhưng đã được sát cạnh bên cạnh các đàn anh của lứa U18.

Anh đầu quân cho học viện của MU năm 13 tuổi và một năm sau thì được ra mắt đội trẻ Quỷ đỏ. Gomes chính là em họ của Nani, nhưng khác với người anh nổi tiếng, Gomes được biết đến với kỹ năng đi bóng và khả năng dứt điểm diêu luyện nên được mệnh danh là “Messi của MU”.

Hợp đồng của Gomes với đội chủ sân Old Trafford có thời hạn tới năm 2018. Nếu không nhanh chân kéo dài giao kèo, Quỷ đỏ nhiều khả năng để mất “viên ngọc” này vào tay các đội bóng khác của châu Âu như Barcelona hay Real Madrid.

Video: Chiêm ngưỡng siêu phẩm solo rồi cứa lòng của Angel Gomes vào lưới U18 WolvesThêm một siêu phẩm nữa của Gomes mùa này: