Tình huống này diễn ra ở những giây cuối cùng của thời gian đá bù giờ hiệp 1. Từ chấm đá phạt trực tiếp, Gylfi Sigurdsson treo bóng cực kỳ chuẩn xác để Llorente băng vào thực hiện pha đánh đầu đầy hiểm hóc khiến thủ thành Thibaut Courtois chỉ biết bay người trong vô vọng.

1-1 cho Swansea. Hi vọng có điểm lại sống lại với bầy ‘Thiên nga đen’. Và người thắp sáng hi vọng đó vẫn là một cái tên đã trở nên quen thuộc tại Liberty: ‘Vua sư tử’ Llorente.

Đây đã là pha lập công thứ 9 của chân sút người Tây Ban Nha tại Premier League mùa này và giúp anh vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn cho Swansea, nhiều hơn 1 bàn so với Sigurdsson.

Quan trọng hơn, bàn thắng của tiền đạo 31 tuổi đến đúng vào thời điểm Swansea đang phải chịu sức ép đến nghẹt thở từ đội đầu bảng. Chelsea đã cầm bóng tới 68% và tung ra tới 7 pha dứt điểm so với vỏn vẹn 2 pha của các vị khách tới từ xứ Wales.

Lượt đi, Swansea đã cầm hòa Chelsea 2-2. Liệu Llorente có làm được điều tương tự thay thậm chí là nghĩ tới 3 điểm trọn vẹn khi rời Stamford Bridge?

Video: Llorente đánh đầu dũng mãnh gỡ hòa cho Swansea trước Chelsea