Vào sân thay người ở trận MU thắng Newcastle 4-1, Ibrahimovic đã trở lại sau 7 tháng dưỡng thương dây chằng đầu gối. Tiền đạo Thuỵ Điển bị đứt dây chằng đầu gối vào tháng 4/2017.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thắng Newcastle, Ibra một lần nữa so sánh mình với sư tử khi được hỏi trong quá trình dưỡng thương có lo lắng cho sự trở lại của mình hay không.

“Không. Sư tử không hồi phục như con người”, Ibra mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn. Trước đó, Ibra cũng từng 1 lần ví mình với sư tử khi được phóng viên hỏi đánh giá về mình so với các tiền đạo khác ở Premier League.

“Đây là một ngày đặc biệt. Đây là một ngày hoàn toàn khác lạ, nhưng chất lượng thì vẫn thế.Tôi không hề lo lắng. Tôi không hề lo lắng chút nào cả vì tôi biết mình làm gì. Tôi tập luyện chăm chỉ và hy sinh rất nhiều.

Không dễ chút nào đặc biệt trong trường hợp của tôi. Đó là một mùa hè đặc biệt với tôi, mùa hè tôi không được kí hợp đồng.

Tôi chỉ tập trung cho đội bóng khi tôi kí hợp đồng. Tôi muốn làm một cái gì đó để giúp đội bóng. Tôi chỉ muốn nói lời cám ơn vì tôi đã có thể chơi bóng trở lại”, Ibrahimovic nói.
 
Theo Bongdaso.com