Trận tranh hạng 3 môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa U23 Việt Nam vs U23 UAE sẽ diễn ra lúc 15h00 chiều nay, 1/9. Quý vị và các bạn có thể xem trực tiếp cuộc so tài giành huy chương đồng đại hội Thể thao châu Á môn bóng đá nam trên kênh VTC3 và các hạ tầng phát sóng của Đài tiếng nói Việt Nam VOV.

Trước giờ bóng lăn, cả hai HLV của U23 UAE và U23 Việt Nam đều có những tuyên bố cứng rắn về mục tiêu và quyết tâm giành chiến thắng ở trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam ASIAD 2018. Tất nhiên, đối thủ U23 UAE sẽ là một thách thức lớn nhưng với màn thể hiện từ vòng bảng đến bán kết, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng giành huy chương của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tại vòng bảng, U23 Việt Nam toàn thắng và chúng ta giữ sạch lưới đến hết vòng tứ kết. Tại bán kết, dù phải gặp đối thủ rất mạnh là U23 Hàn Quốc nhưng U23 Việt Nam vẫn có được màn thể hiện ấn tượng, chơi sòng phẳng với Son Heung-min và các đồng đội.

Điều đáng lạc quan hơn ở trận tranh huy chương đồng là U23 Việt Nam sau 3 ngày nghỉ ngơi đã có thể hồi sức một cách tối đa. Văn Hậu trở lại sau án treo giò, Duy Mạnh, Đình Trọng hoàn toàn bình phục chấn thương, các cầu thủ áo đỏ sao vàng đã sẵn sàng tiến lên phía trước để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng; Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh, Đức Huy, Văn Quyết, Công Phượng, Quang Hải, Anh Đức.
 
U23 UAE: Al Shamsi; Al Sharjee, Almehrzi, Khalid, Seror, Al Attas, Aldhanhani, Al Dermaki, Khalfan Ali, Al Ameri, Al Yahyaee.