Đang cập nhât....

Thành tích đáng chú ý của Đoàn thể thao Việt Nam tính đến 17h00 chiều 20/8

- 3 HCV: Wushu (Thúy Vi ở nội dung kiếm thuật nữ, và Phương Giang ở nội dung đao thuật nữ), bắn cung (Chu Đức Anh giành HC vàng nội dung cung 1 dây cá nhân nam).

- 3 HCB: Bắn cung (2), điền kinh (1)

- 1 HCĐ: Bắn cung

--------------------

Ở môn Bắn cung: Cung thủ Chu Đức Anh đã mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam, sau khi anh vượt qua đại diện nước chủ nhà Khairul Anuar Mohamad với tỷ số 6-2, ở nội dung cung 1 dây cá nhân dành cho nam. Đây cũng là HCV đầu tiên của đội tuyển Bắn cung Việt Nam ở SEA Games 29, và cũng là HCV thứ 3 của đoàn TTVN tính đến 17h hôm nay.

Sáng nay, các VĐV đã bước vào tranh tài ở môn wushu, với các nội dung Kiếm thuật nữ, Đao thuật + Côn thuật nam, Côn thuật nữ.

Wushu: Thúy Vi đã hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn kiếm thuật nữ với điểm số 9,67 - cao nhất tính đến thời điểm này. VĐV chủ nhà Malaysia xếp thứ 2 với 9,63.

Thúy Vi đã giành huy chương vàng đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam với số điểm 9,67 tại nội dung kiếm thuật nữ. Đây là lần thứ 3 Thúy Vi trở thành người 'mở hàng' huy chương Vàng cho thể thao Việt Nam sau SEA Games 27 và ASIAD 14. 

Sau Thúy Vi, Hoàng Thị Phương Giang đã mang về tấm huy chương vàng thứ hai cho Đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung côn thuật nữ với điểm số 9,64 - hơn VĐV Malaysia xếp sau đúng 0,1 điểm.

Vui lòng ấn vào link để xem: BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG SEA GAMES 29 CHUNG CUỘC

 Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 ngày 20/8: Việt Nam giành HCV thứ 3

Bảng tổng sắp huy chương tính đến thời điểm hiện tại