Bảo Quân tạm thời dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam
 
Việc HLV Bruno bất ngờ xin từ chức HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam đã khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Nhưng sau đó bất ngờ hơn là việc đội trưởng Bảo Quân được chọn thay thế ông Bruno dẫn dắt đội tuyển tham dự AFF Cup Futsal sắp tới tại Thái Lan. Tuy nhiên, bầu Tú cho rằng đó chỉ là giải pháp tạm thời và ông cũng đã có kế hoạch bổ nhiệm HLV ngoại mới cho đội tuyển. 
 
Chia sẻ với giới truyền thông, ông bầu đam mê futsal cho biết: "Việc bổ nhiệm Bảo Quân làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia là phương án dự phòng mà tôi đã xây dựng từ cuối năm 2013 khi chúng ta chia tay HLV người Italia Sergio Gargelli. Bảo Quân sẽ vẫn là HLV trưởng CLB Thái Sơn Nam. Trước mắt anh đảm nhiệm HLV trưởng đội tuyển quốc gia cho Giải futsal vô địch Đông Nam Á 2016. Sang năm 2017 chúng ta sẽ tiếp tục thuê HLV ngoại. Bảo Quân sẽ là trợ lý thứ nhất để tiếp tục tích lũy kinh nghiệm".
 
Như vậy, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có thầy ngoại sau khi chia tay HLV Bruno. Bên cạnh đó, bầu Tú cũng tiết lộ thêm rằng, trong tay ông đang có trên 10 ứng cử viên để thay thế cho HLV Bruno. Họ liên lạc với ông qua thư điện tử, mạng xã hội. Sắp tới ông sẽ xem xét kĩ lưỡng và lựa chọn 1 HLV tài năng, có uy tín để dẫn dắt đội tuyển. 
 
Trước mắt, ĐT Futsal Việt Nam sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng Bảo Quân để chuẩn bị cho Giải Futsal Đông Nam Á 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan). Theo kết quả bốc thăm, ĐT Futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Đông Timor, Brunei.