Các tuyển thủ Futsal Việt Nam theo dõi và cổ vũ trong trận cầu bóng rổ
 
HLV Nguyễn Bảo Quân cùng các học trò đã tập trung từ ngày 3/10 để chuẩn bị AFF Cup Futsal 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan). Đây là một thách thức lớn đối với HLV Bảo Quân khi lần đầu dẫn dắt ĐTQG sau khi HLV Bruno từ chức. 
 
Tuy nhiên, cựu đội trưởng tuyển Futsal Việt Nam rất tự tin sẽ đem đến thành công cho đội tuyển. Bên cạnh đó, bầu Tú cũng rất tin tưởng Bảo Quân và ông hy vọng Futsal Việt Nam sẽ gặt hái được những thành công trong thời gian tới. 
 
20 tuyển thủ của ĐT Futsal Việt Nam đã hội quân tại TP.HCM từ ngày 3/10 và họ sẽ tập luyện để chuẩn bị cho giải Futsal Đông Nam Á 2016. Nhằm giúp các cầu thủ giảm bớt căng thẳng sau buổi tập, ông bầu futsal Trần Anh Tú đã cho phép đội tuyển đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương xem đội bóng rổ của ông Tú là HCM City Wings thi đấu với Cantho Catfish trong khuôn khổ VBA 2016.
 
Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ những "người hùng" World Cup Futsal trên khán đài, đội bóng rổ của ông bầu Trần Anh Tú đã giành chiến thắng trước Cantho Catfish với tỷ số 80-70.