Người hâm mộ thực sự sốc trước việc HLV trưởng Bruno chia tay ĐT Futsal Việt Nam ngay khi kết thúc World Cup 2016 với thành công rực rỡ.  Lý do chia tay không được nhà cầm quân người Tây Ban Nha nêu rõ mà tâm thư của ông gửi lại chỉ có cụm từ "tạm biệt, hẹn gặp lại". 
 
ĐT Futsal Việt Nam hiện tại do đội trưởng Nguyễn Bảo Quân dẫn dắt. Theo bầu Tú, Bảo Quân sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam lâu dài chứ không phải tạm thời. Trong thời gian tới, ông Tú sẽ bàn với VFF lên kế hoạch tìm kiếm một HLV ngoại khác bởi Bảo Quân vẫn còn non kinh nghiệm. 
 
Cũng theo bầu Tú, HLV Bruno vẫn có thể quay trở lại dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam nhưng phải 2 năm nữa. “Chia tay, HLV Bruno tiết lộ bên phía đối tác - khả năng là ở châu Á, đề nghị bản hợp đồng 4 năm nhưng ông ấy chỉ ký 2 năm thôi. Đồng thời, ông Bruno cũng khẳng định nếu 2 năm nữa chúng ta mời, ông ấy sẽ quay trở lại", ông Trần Anh Tú tiết lộ trên Báo TN.
 
Như vậy, khả năng HLV Bruno quay lại dẫn dắt ĐT Việt Nam vẫn có thể xảy ra. Thế nhưng, theo đông Tú,  lý do của HLV Bruno là Futsal Việt Nam đã quá thành công, ông ấy phải suy nghĩ cho tương lai. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng nhận được rất nhiều lời mời cả châu Á lẫn châu Âu và đây là lúc HLV Bruno nghĩ thích hợp để chia tay ĐTVN. Do đó, HLV Bruno có đồng ý dẫn dắt ĐTVN thêm lần nữa hay không thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.