HLV Bảo Quân (phải) sẽ dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam dự AFF Cup 2016

Để chuẩn bị giải vô địch futsal Đông Nam Á 2016, diễn ra từ cuối tháng 10 tới, đội tuyển futsal Việt Nam đã được tập trung tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM). Đợt tập luyện này của ĐT Futsal Việt Nam được chú ý bởi sự dẫn dắt của tân HLV Nguyễn Bảo Quân sau khi HLV Bruno xin từ chức sau World Cup 2016.

Lần đầu dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam nhưng HLV Nguyễn Bảo Quân rất tự tin bởi anh từng làm công tác huấn luyện trong khoảng 2-3 năm nay. Hơn nữa, các tuyển thủ cũng là đồng đội của anh trước đó đều nỗ lực cố gắng sau đợt World Cup vừa qua. 
 
Tân HLV Futsal Việt Nam cũng tự tin đưa đội tuyển hướng đến thành tích cao nhất tại giải đấu sắp tới bởi theo chia sẻ thì anh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ người thầy của mình là HLV Bruno. 
 
"Tôi đã học được rất nhiều từ HLV Bruno. Đầu tiên là tính chuyên nghiệp, tiếp đến là kỹ chiến thuật luôn rõ ràng... cho từng mục tiêu. Đặc biệt là giờ giấc, nội quy, thời gian sinh hoạt trong đội... đều rất chuyên nghiệp. Và tôi cảm nhận được một điều, HLV Bruno ăn cũng nghĩ đến futsal, ngủ cũng nghĩ đến futsal... và gần như futsal là máu thịt của ông ấy', HLV Bảo Quân chia sẻ trên SGGP.