KẾT QUẢ ĐT Futsal Việt Nam vs ĐT Futsal Ai Cập, 3-3. ĐT Futsal Ai Cập tới Việt Nam hôm 8/8 và đá 2 trận giao hữu với ĐT Futsal Việt Nam vào ngày 10 và 12/8. Chiều qua, đội bóng này đã tập làm quen mặt sân của NTĐ trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016, Ai Cập cùng bảng với các đội Nga, Thái Lan và Cuba. Ai Cập từng 3 lần đăng quang ở giải vô địch châu Phi và cũng đã có 3 lần góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup.

Vì thế, chắc chắn Bảo Quân và đồng đội sẽ thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích khi đối đầu với những cầu thủ ở đẳng cấp Quốc tế. Với ĐT Futsal Việt Nam, để chuẩn bị cho VCK World Cup Futsal 2016, ngày 21/7, thầy trò ông Bruno Garcia đã hội quân trở lại...

Thuyền trưởng ĐT Futsal Việt Nam cho biết muốn giành quyền vào vòng 1/16 ở VCK Futsal World Cup 2016, ĐT Futsal Việt Nam phải giành ít nhất 4 điểm, đồng thời có chỉ số phụ cao...Và toàn đội sẽ tập trung tối đa ngay từ khi bắt đầu hội quân để thực hiện điều này.

Diễn biến trận đấu

Đội trưởng Bảo Quân - ngôi sao sáng nhất của ĐT Futsal Việt Nam đã có pha sút xa bất ngờ mở tỷ số trận đấu. Đội bạn gỡ hòa 1-1 trước khi Trần Văn Thanh đệm bóng giúp ĐT Futsal Việt Nam dẫn trước 2-1 sau 20 phút thi đấu của hiệp 1.

Sang hiệp 2, Ngô Ngọc Sơn nâng cách biệt lên 3-1 cho thầy trò ông Bruno Garcia sau một pha thủ môn Y Hòa ném bóng phản công nhanh, tuy nhiên ĐT Futsal Ai Cập đã gỡ hòa 3-3 trong những phút còn lại.

Ngày 12/8, 2 đội sẽ gặp lại nhau cũng trên sân của NTĐ trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Link xem: LỊCH THI ĐẤU của ĐT Futsal Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2016

Danh sách ĐT Futssal Việt Nam tập trung chuẩn bị VCK FIFA Futsal World Cup 2016:

KẾT QUẢ ĐT Futsal Việt Nam vs ĐT Futsal Ai Cập 3-3: Pháo lệnh bắt đầu chiến dịch World Cup 

Xem lại ĐT Futsal Việt Nam vs ĐT Futsal Ai Cập (17h00 10/8):