Sanatech Khánh Hòa 3-3 Cao Bằng (pen 2-3)

 Cao Bằng là đội đầu tiên có vé vào vòng tiếp theo khi đánh bại Sanatech Khánh Hòa ở trận đấu lúc 9h00. 40 phút chính thức kết thúc với tỷ số 3-3. 2 đội buộc phải loại nhau trên chấm luân lưu. Sanatech Khánh Hòa sút trượt ở loạt thứ ba, trong khi Cao Bằng thực hiện thành công cả 3 lần, qua đó giành quyền đi tiếp.
 
Xem lại Sanatech Khánh Hòa vs Cao Bằng 
 
Thái Sơn Nam 6-1 Tân Hiệp Hưng
 
Thái Sơn Nam sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia và thi đấu lấn lướt ngay từ đầu trận. Minh Trí là người khai thông thế bế tắc cho các cầu thủ Thái Sơn Nam. Nhưng trước khi hiệp một khép lại thì Tân Hiệp hưng bất ngờ có được bàn thắng gỡ hòa. Bước sang hiệp hai, Thái Sơn Nam đã chứng tỏ được sức mạnh của ứng viên vô địch khi được thêm 5 bàn thắng qua đó ấn định chiến thắng với tỷ số 6-1. 
 
Xem lại Thái Sơn Nam vs Tân Hiệp Hưng
 
Sana Khánh Hòa 2-1 Sài Gòn FC
 
Sana Khánh Hòa cũng chỉ gặp tân binh là Sài Gòn FC, nhưng đội bóng phố Biển đã gặp khó khăn khi tân binh này. Sau những nỗ lực trong cả 2 hiệp đấu, Sana Khánh Hòa ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên, họ lại bị Sài Gòn ép ngược trong những phút cuối trận. May mắn vẫn mỉm cười với Sana Khánh Hòa khi họ giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1. 
 
Xem lại Sana Khánh Hòa vs Sài Gòn FC
 
 
Hải Phương Nam 4-3 Thái Sơn Bắc (15h00 ngày 27/12)
 
Cuộc đối đầu giữa Hải Phương Nam vs Thái Sơn Bắc được đánh giá hấp dẫn nhất ở lượt trận mở màn Giải futsal 2016. Không chỉ Thái Sơn Bắc là ứng viên vô địch mà Hải Phương Nam cũng đã có nhiều tiến bộ trong thời gian qua. Mặc dù bị dẫn trước, nhưng Hải Phương Nam đã vượt qua Thái Sơn Bắc trong 40 phút nghẹt thở.
 
Xem lại Hải Phương Nam vs Thái Sơn Bắc
 
Lịch thi đấu giải Futsal Cúp Quốc gia 2016 ngày 28/12:
 
- 09h00: Sanatech Khánh Hòa vs Tân Hiệp Hưng
- 11h00: Sài Gòn FC vs Thái Sơn Bắc
- 13h00: Cao Bằng vs Thái Sơn Nam
- 15h00: Sana Khánh Hòa vs Hải Phương Nam