Kết quả Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, (FT: 6-5):

Thái Sơn Nam đã khiến cho người hâm mộ ngất ngây khi giành vé vào bán kết ở giải đấu cấp CLB hàng đầu châu lục. Kỳ tích này in đậm dấu ấn của HLV Miguel Rodrigo và đặc biệt sau những cơ hội được vươn ra biển lớn liên tiếp. Do đó, Thái Sơn Nam thể hiện quyết tâm giành vé vào chơi chung kết mặc dù đối đầu với Bank of Beirut .

Nhập cuộc tự tin và đấu pháp hợp lý, đại diện futsal Việt Nam đã khiến cho đối thủ bất ngờ và giành chiến thắng chung cuộc 6-5 trước Bank of Beirut qua đó giành vé vào chung kết. Đây là lần đầu tiên một đội bóng Việt Nam giành vé vào chung kết Futsal cấp CLB châu lục. 

 Thông trước trận

Thái Sơn Nam đã có chiến thắng khó tin trước Nagoya Oceans ở tứ kết giải đấu cấp CLB hàng đầu châu lục. Kỳ tích này in đậm dấu ấn của HLV Miguel Rodrigo và đặc biệt sau những cơ hội được vươn ra biển lớn liên tiếp.

Với phong độ cao của các cầu thủ cùng tinh thần cực tốt sau khi hạ gục đội bóng giàu thành tích nhất châu Á - Nagoya Oceans, Thai Son Nam FC được kỳ vọng sẽ tiến vào Chung kết ở giải đấu lần này.

Bank of Beirut đã cho thấy sự tiến bộ không ngờ trong 1 năm qua. Bằng chứng là 1 năm trước họ đã để thua Chonburi 0-9, thì năm nay họ đã thắng chính Chonburi để vào trận bán kết.

Sức mạnh của Bank of Beirut dĩ nhiên một phần không nhỏ bắt nguồn từ 2 ngoại binh kèo trái của họ. Patrick Viera Luz - ala người Brazil - và Madhi Javid - pivo có khả năng dứt điểm siêu đẳng người Iran. Thêm vào đó là sự đồng đều của các nội binh thi đấu lâu năm cùng nhau.

Việc ghi được 7 bàn vào lưới ĐKVĐ Chonburi Bluewave cho thấy sức mạnh ở hàng công của Bank of Beirut lớn như thế nào, nhưng cũng thủng lưới 7 bàn và bị gỡ hòa dù có lúc dẫn 3 bàn cũng cho thấy họ có nhiều vẫn đề ở hàng phòng ngự.