15h00: Thái Sơn Nam 1-1 Hải Phương Nam (pen 2-1)
 
Cuộc gặp gỡ trong mơ của giải giữa Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam Phú Nhuận diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu. Thái Sơn Nam ghi bàn trước nhưng phút cuối Hải Phương Nam đã gỡ hòa và buộc 2 đội phải bước vào sút luân lưu. 
 
Trên chấm luân lưu, 2 pha cản phá xuất sắc của Ngô Đình Thuận cùng 2 lần thực hiện thành công của Văn Vũ và Minh Trí đã giúp Thái Sơn Nam lần đầu tiên lên ngôi tại giải Futsal Cúp Quốc gia 2016.
 
Kết thúc giải đấu, Thái Sơn Nam giành vô địch, Hải Phương Nam Phú Nhuận giành Á quân, vị trí thứ 3 thuộc về Sanna Khánh Hòa (thắng Cao Bằng ở trận tranh 3-4), giải phong cách thuộc về Sài Gòn FC.
 
Xem lại Thái Sơn Nam vs Hải Phương Nam
 
 
13h00: Cao Bằng 1-7 Sana Khánh Hòa (Tranh hạng 3)
 
Tân binh Cao Bằng đã gây được ấn tượng mạnh tại giải đấu năm nay. Tuy nhiên, Sana Khánh Hòa vẫn cho thấy được sức mạnh khi giành lợi thế với tỷ số 3-0 trong hiệp một. Sang hiệp 2, Cao Bằng đã chơi quyết tâm và có được 1 bàn gỡ nhưng đó là tất cả những gì mà tân binh này làm được. Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa đã ghi thêm 4 bàn thắng trong hiệp hai qua đó ấn định chiến thắng chung cuộc 7-1 và giành hạng ba chung cuộc. 
 
Xem lại Cao Bằng vs Sana Khánh Hòa
 
 
11h00: Tân Hiệp Hưng 2-3 Sài Gòn FC (Tranh hạng 5)
 
Tân Hiệp Hưng và Sài Gòn đều là đội bóng giành vé dự VCK futsal quốc gia 2016 nhờ vượt qua vòng loại. Sài Gòn FC là đội chơi hay hơn nên đã nhanh chóng có được 2 bàn thắng dẫn trước. Những phút cuối trận, Tân Hiệp Hưng bất ngờ có được 2 bàn gỡ hòa liên tiếp nhưng họ không may lại bị thủng lưới đúng phút cuối trận., Chung cuộc, tân binh Sài Gòn giành chiến thắng 3-2 qua đó giành hạng 5 của giải.
 
Xem lại  Tân Hiệp Hưng vs Sài Gòn
 

 
9h00: Sanatech Khánh Hòa 4-1 Thái Sơn Bắc (Tranh hạng 7)
 
Trong lượt trận thứ 2 VCK futsal quốc gia 2016, Sanatech Khánh Hòa bất ngờ thua 1-2 trước Tân Hiệp Hưng nên họ chỉ có cơ hội cạnh tranh hạng bảy chung cuộc. Đối thủ của Sannatech Khánh Hòa là Thái Sơn Bắc, đội bóng không được đánh giá quá cao nên Sannatech Khánh Hòa đã giành chiến thắng chung cuộc 4-1 qua đó giành hạng bảy Giải Futsal QG 2016. 
 
Xem lại Sannatech Khánh Hòa vs Thái Sơn Bắc