Theo công bố mới nhất từ FIFA, pha lập công của Nguyễn Minh Trí (đội tuyển Futsal Việt Nam) xếp thứ 2 trong danh sách Bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016. Đó là bàn thắng cầu thủ 20 tuổi của tuyển Việt Nam ghi ở trận đấu mở màn World Cup Futsal 2016. Minh Trí đã khống chế bóng bằng ngực rất kỹ thuật, lừa qua hai cầu thủ của Guatemala rồi tung ra cú sút căng giúp Việt Nam dẫn trước 3-1.

Bàn thắng đẹp nhất World Cup Futsal 2016 cũng thuộc về một cầu thủ ở Đông Nam Á chính là Suphawut Thueanklang của Thái Lan. Pha lập công vào lưới Cuba của Suphawut Thueanklang vào lưới của đội tuyển Cuba đã nhận được 37.800 phiếu bình chọn từ người hâm mộ. Vị trí thứ ba trong danh sách bình chọn này thuộc về cầu thủ Adil Habil của Maroc, với bàn thắng vào lưới đội tuyển Tây Ban Nha. 
 
Như vậy có thể thấy được danh hiệu các bàn thắng đẹp của Futsal World Cup năm nay không có tên của các cầu thủ ngôi sao như Falcao (Brazil) hay Ricardinho (Bồ Đào Nha)... Argentina là đội giành chức vô địch sau khi đánh bại ĐT Nga ở trận chung kết. 
 
"Siêu phẩm" của Minh Trí ghi vào lưới Guatemala 
Loading the player...

Siêu phẩm của Suphawut Thueanklang (Thái Lan vs Cuba)
Loading the player...