Tuyết Dung cho biết: “Thời gian này chúng tôi không quan tâm tới vấn đề gì khác ngoài thi đấu, mỗi khi ra sân chúng tôi đều bảo ban nhau cống hiến hết mình, để hướng tới mục tiêu quan trọng nhất là giành được chiến thắng”.

Nói về đối thủ Myanmar, Tuyết Dung nhận xét: “Chúng tôi đã gặp Myanmar nhiều lần, và BHL đã đề ra đấu pháp cho chúng tôi để làm sao ngày mai chúng tôi thi đấu một trận tự tin, cống hiến hết mình.
 
Nếu có một số kênh tường thuật trực tiếp trận Việt Nam – Myanmar trên mạng Internet thì chúng tôi rất là vui, vì ngày mai đội U22 cũng thi đấu mà lại có giới truyền thông truyền hình trực tiếp cho người hâm mộ cũng như người thân chúng tôi thì đây là nguồn cổ vũ và động lực rất lớn cho chúng tôi.
 
Myanmar lâu nay có tiếng về thể lực sung mãn, nên đấu pháp của chúng tôi là tự tin cầm bóng ban chuyền cho nhau để hạn chế tối đa điểm mạnh về thể lực của Myanmar.
 
3 điểm đầu tiên giúp cho chúng tôi có được cảm giác tự tin. Hiện tại chúng tôi đang rất hưng phấn về tâm lý để thi đấu với phong độ tốt nhất trong trận đấu với Myanmar”.
 
Được hỏi về việc có tiếp tục tìm cách ghi bàn vào từ chấm phạt góc hay không. Tuyết Dung mỉm cười cho biết: “Tôi sẽ cố gắng ghi bàn ở chấm phạt góc ở từng trận một. Tôi từng ghi được một bàn thắng theo kiểu solo vào lưới Myanmar hồi đầu năm vừa rồi và tôi luôn đặt mục tiêu như vậy, nhưng cao nhất là đem tới chiến thắng cho toàn đội”.
 
Tuyết Dung cũng tiết lộ thời tiết nắng nóng tại Malaysia là thử thách rất lớn với các cầu thủ nữ. Cô nói: “Lúc mới sang Malaysia thì thời tiết mát mẻ nhưng đến ngày thi đấu trận đầu tiên thì nắng to làm cầu thủ chúng tôi hơi bị sốc, nhưng bây giờ thì tất cả đã quen hơn với cái nắng bên này”.
 
Tuy đã quen với việc thi đấu thiếu vắng sự quan tâm của đông đảo CĐV từ khán đài nhưng Tuyết Dung vẫn cảm thấy rất ấm lòng vì ở trận đấu với Philippines đã có 2 CĐV trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam.
 
Tuyết Dung tâm sự: “Chúng tôi rất vui vì điều đó, bởi bóng đá nữ vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ và báo chí, giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực để thi đấu”.
 

Thời gian Vòng   FT  
20/08 15:00 vòng tròn tính điểm Nữ Việt Nam ?-? Nữ Myanmar
20/08 19:45 vòng tròn tính điểm Nữ Malaysia ?-? Nữ Thái Lan
22/08 15:00 vòng tròn tính điểm Nữ Việt Nam ?-? Nữ Thái Lan
22/08 15:00 vòng tròn tính điểm Nữ Myanmar ?-? Nữ Philippines
24/08 15:00 vòng tròn tính điểm Nữ Thái Lan ?-? Nữ Philippines
24/08 19:45 vòng tròn tính điểm Nữ Malaysia ?-? Nữ Việt Nam