Chuyên gia Dominic Palmer vừa được bổ sung vào thành phần BHL ĐT nữ Việt Nam để giúp các cầu thủ cải thiện về thể lực trong quá trình chuẩn bị cho VCK Asian nữ 2018 tại Jordan sắp tới. Chuyên gia Dominic Palmer sinh năm 1981, dù tuổi đời còn trẻ nhưng lại được đánh giá rất vững tay nghề.

Ông có bề dày kinh nghiệm làm việc tại CLB DSC Arminia Bieleffeld và VDV – Player Union của Đức trong giai đoạn 2012-2015 trước khi đầu quân cho phòng khám của CLB nổi tiếng Real Madrid từ 2014-2016. Ông Dominic Palmer cũng có nhiều trải nghiệm tại châu Á trên cương vị HLV thể lực tại CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) mùa giải 2016.

Lần gần nhất ông Palmer xuất hiện trên truyền thông là vào đầu tháng 11/2017. Khi đó vị chuyên gia này được bổ nhiệm vào vai trò trợ lý thể lực ở đội U19 Việt Nam. Tại đây, ông sát cánh cùng HLV Hoàng Anh Tuấn để giúp đội giành vé tham dự VCK U19 châu Á.

Sau khi chia tay U19 Việt Nam, thông qua các mối quan hệ, chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa - Doãn Văn Phương đã mời ông Palmer về giúp đội bóng trong vòng 1 tháng. Mục tiêu chính là nhằm giúp xây dựng nền tảng thể lực bền bỉ cho cầu thủ xứ Thanh.

Với sự hợp tác cùng VFF lần này, HLV Dominic Palmer sẽ tham gia hỗ trợ vấn đề thể lực cho các đội tuyển Quốc gia mà mở đầu là ĐT nữ Việt Nam. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cải thiện vấn đề thể lực cho các cầu thủ Việt Nam và sẽ làm việc phối hợp với các HLV trưởng cũng như các trợ lý để công tác chuyên môn đạt hiệu quả tốt nhất”, HLV Dominic Palmer cho biết.

(Theo Bongda.com.vn).