Chiều 3/12, TPHCM I đã đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá nữ VĐQG 2017 sau chiến thắng kịch tính 4-3 trên chấm 11m trước chủ nhà Phong Phú Hà Nam. Thêm một lần nữa, những tuyển thủ QG của đội bóng này như thủ môn Kiều Trinh, hậu vệ Chương Thị Kiều, tiền đạo Huỳnh Như … được tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao của bóng đá nữ Việt Nam.

Chia sẻ sau trận đấu khi giành được danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải, Đặng Thị Kiều Trinh chia sẻ: “Tôi chưa nghĩ đến việc chia tay bóng đá lúc này. Tôi vẫn còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Bản thân mình vẫn còn giấc mơ dang dở là được dự World Cup cùng ĐT nữ Việt Nam. Tôi sẽ cùng các đồng đội cố gắng thực hiện giấc mơ đó.”

“Trong suốt những năm cống hiến cho bóng đá, mình cũng có những lúc gặp khó khăn như chấn thương hay gia đình ngăn cản nhưng vượt qua tất cả, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ từ bỏ bóng đá.”

Với chức vô địch ở mùa giải 2017, Kiều Trinh đã có ba năm liên tiếp giành vị trí cao nhất giải bóng đá nữ VĐQG cùng CLB TPHCM I. Đây là lần thứ sáu trong sự nghiệp thủ môn 31 tuổi đạt được thành tích này.

Theo Football-tribe