Sau trận thắng 8-1 trước Pateco, đội MAVS gần như chắc chắn đã giành vé vào bán kết Giải MVAS open 2016. Tuy nhiên, Hoàng "bu" và các đồng đội vẫn thể hiện quyết tâm ở lượt trận cuối cùng bảng A diễn ra chiều 30/9 trước MobiFone Servies. Với đội hình vượt trội, MVAS được dự đoán sẽ có chiến thắng dễ ở trận đấu này. 
 
Thi đấu ép sân ngay từ đầu trận, Hoàng "bu", Trung "đỉn" Đại "dinho", Đồng "con"... đã tạo nên cơn "mưa bàn thắng" vào lưới đối thủ. Đáng chú ý nhất chính là tiền đạo mang áo số 9 Tuấn Huy (hay còn gọi là bầu Huy) đã lập poker ở trận đấu này qua đó giúp MVAS giành chiến thắng đậm với tỷ số 7-0 trước MobiFone Servies. 
 
Bầu Huy lập poker, MVAS hiên ngang vào bán kết
Bầu Huy (áo trắng bìa phải) cũng lập cú đúp ở trận thắng 8-1 Pateco ở vòng đấu trước
 
Với kết quả này, MVAS tiến thắng vào bán kết với ngôi nhất bảng A khi giành được 7 điểm và có hiệu số bàn thắng là +15. Ở trận đấu còn lại, Hà Thành Telecom giành chiến thắng 2-1 trước Pateco. Theo đó, Hà Thành Telecom là đội đứng nhì bảng A và giành vé vào bán kết. 
 
Ở 2 lượt trận bảng B cũng diễn ra chiều nay, VP TCT MobiFone cầm hòa 1-1 trước MobiFone Global. Trong khi đó, iNET giành chiến thắng 4-2 trước NEO. Với kết quả này, iNET nhất bảng B (7 điểm) và MobiFone Global nhì bảng (3 điểm) giành vé vào bán kết. Trong khi đó, VP TCT MobiFone và iNET cùng có được 2 điểm. 
 
Kết quả lượt trận thứ 3 Giải MVAS OPEN 2016:
 
MVAS 7-0 MobiFone Servies - Bảng A
 
Hà Thành Telecom 2-1 Pateco - Bảng A
 
VP TCT MobiFone 1-1 MobiFone Global - Bảng B
 
iNET 4-2 NEO - Bảng B
 
Lịch thi đấu cụ thể vòng đấu bán kết:
 
Trận BK1: MVAS vs MobiFone Global (16h30 ngày 3/10)
 
Trận BK2: iNET vs Hà Thành Telecom (16h30 ngày 3/10)