Ở vòng trước, Phương “vertu” đã mở màn cho một buổi chiều thăng hoa của DTS trước Moon bằng bàn thắng đẳng cấp mở tỉ số. Đúng 2 phút sau, Công “Triều Khúc” nối tiếp người đồng đội gieo sầu cho Moon... Phương “vertu” chứng tỏ anh là người “mở hàng” son khi tiếp tục khai hỏa ở ngay những phút đầu hiệp 2.

Tiếp đến, Quý “chớp” đã chứng minh cho khán giả thấy vì sao anh lại có cái tên như vậy khi mà vừa vào sân,anh đã “chớp” ngay cơ hội nâng tỉ số lên 4-0 cho DTS. Duy “tễu” và Thắng “bộ đội” tiếp tục dội cơn mưa gôn vào lưới Moon. Nỗ lực của Quỳnh “tít” chỉ đủ để Niềm tự hào xứ Thanh có được bàn thắng danh dự và chấp nhận nhìn đối thủ bước vào Bán kết một cách đầy thuyết phục.

Ở vòng bán kết, DTS sẽ chạm trán Phương Anh. Đoàn quân của bầu Sơn đã cho thấy họ kiên cường đến thế nào khi lội ngược dòng Cường Quốc ở vòng tứ kết. Dù bị dẫn trước 2 bàn, nhưng Phương Anh đã nổ súng liên tiếp 3 lần sau đó để vượt qua Cường Quốc và góp mặt vào top 4 đội mạnh nhất. Cặp đấu còn lại ở vòng bán kết sẽ rất khó lường khi Trà Dilmah vs BIDV Quang Trung.

Kết quả bán kết VCK bóng đá sân 7 Hà Nội (28/1/2018)

NGÀY GIỜ CẶP ĐẤU GHI CHÚ
Chủ nhật 28/1/2018 FT Trà Dilmah 0-0 BIDV Quang Trung (pen 3-2) Sân I
  FT DTS 3-1 Phương Anh Sân I
       
Chủ nhật 4/2/2018 14h00 Thua bán kết I vs Thua bán kết II Sân I
  15h30 Thắng bán kết I vs Thắng bán kết II Sân I