*Bongdanet.vn sẽ cập nhật liên tục và sớm nhất Lịch thi đấu, Kết quả, BXH VCK giải VĐ sân 7 Hà Nội.

*Bạn muốn xem trực tiếp giải đấu này, hãy truy cập website: Sanco365.com để thưởng thức các trận đấu của VCK giải VĐ sân 7 Hà Nội.

******************************************

Vòng 3 của VCK sân 7 Hà Nội đã kết thúc trong chiều 7/1 với hàng loạt trận đấu  kịch tính nhưng diễn ra trong sự vô tư của các đội bóng. Không có thỏa hiệp bắt tay, mà vào sân là chơi hết mình, tiêu biểu là cặp đấu MV Á Đông vs Moon. Nhiều người đã mường tượng ra kịch bản 2 đội bóng này sẽ thủ hòa với tỷ số cao để cùng dắt tay nhau vào vòng 1/8...

Nhưng không, họ chơi sòng phẳng không toan tính, và chấp nhận đội chơi hay hơn ở cặp đấu này lấy vé đi tiếp. Hẳn là Kidz World dưới sự chèo lái của HLV Lưu Tuấn Phi sẽ phải cảm ơn chất fair của MV Á Đông và Moon, thì họ là 1 trong 2 đội của bảng B mới có vé đi tiếp.

Một trận đấu khác cũng rất hấp dẫn tại vòng 3 giữa Hoàng Nam vs Ocean. Chỉ cần thủ hòa, đội trưởng Dũng 'bắc' và các đàn em nghiễm nhiên lọt vào vòng sau. Thế trận tốt, nhưng sự thiếu kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ đã khiến Hoàng Nam phải ôm hận trước Ocean già rơ. Long thổi, Tú thổ không nổi bật, nhưng họ có thừa độ quái để giữ được tỷ số có lợi khi đã dẫn trước.

Kết quả 3-2 nghiêng về Ocean đã giúp đội bóng của bầu Dương kon lách qua khe cửa hẹp lấy vé đi tiếp. Trước đó, Ocean mới chỉ có 1 điểm và xếp bét bảng E. Ở vòng 1/8, Ocean sẽ chạm trán Cường Quốc. Cặp Thành Đồng vs Tuấn Sơn cũng rất đáng xem, trận đấu này diễn ra vào 14h30 chủ nhật 14/1.

Kết quả vòng 1/8 VCK giải vô địch sân 7 Hà Nội (ngày 14/1/2018)

NGÀY GIỜ CẶP ĐẤU GHI CHÚ
Chủ nhật 14/1/2018 FT Thành Đồng 1-3 Tuấn Sơn  
  FT DTS 3-2 QUI  
  FT EOC 2-4 Coca  
  FT Phương Anh 5-1 Mỹ Đình II  
  FT  Trà Dilmah 4-0 Kidz World  
  FT Moon 1-1 Dương Nội (đá pen, Moon thắng 3-2)  
  FT Tân Kỳ 1-1 BIDV Quang Trung (đá pen, Tân Kỳ thua 3-4)  
  FT Cường Quốc 5-1 Ocean