*Bongdanet.vn sẽ cập nhật liên tục và sớm nhất Lịch thi đấu, Kết quả, BXH VCK giải VĐ sân 7 Hà Nội.

*Bạn muốn xem trực tiếp giải đấu này, hãy truy cập website: Sanco365.com để thưởng thức các trận đấu của VCK giải VĐ sân 7 Hà Nội.

******************************************

Ở vòng 2, EOC sẽ gặp Gia Việt, đối thủ nhiều duyên nợ từng đối đầu từ HLC, Hạng Nhất phủi đến Ngoại hạng phủi HPL. Một hai năm trước, EOC thường chiếm thế thượng phong khi gặp Gia Việt. Nhưng mới đây, Gia Việt đã thắng 2-1 EOC ở HPL-S5 trong bối cảnh Dải ngân hà xanh chưa có sự trở lại của Tuấn “bệu” do chấn thương.

Đến thời điểm này, Tuấn “bệu” dù chưa “max bing” nhưng cũng đã chơi đầy ấn tượng tại HPL-S5 (Vua phá lưới) và sẽ so kè đầy hứa hẹn với chân sút đang nổi như cồn Long “Tozest”. Nếu điểm nhanh các chân sút top đầu phủi Hà thành bây giờ, không thể thiếu Tuấn “bệu”, Phương “Vertu”, Long “Tozest”, Việt “hải dương”, Thắng “bộ đội”.

Tuấn “bệu” và Long “Tozest” luôn có những khoảnh khắc khiến cầu trường nổ tung bằng các tư thế, phong cách ghi bàn rất đa dạng. Dĩ nhiên, ngoài Tuấn và Long thì EOC lẫn Gia Việt không thiếu ngôi sao như Hưng “xốp”, Cường “trắng”, Văn Duyệt...Một cặp đấu rất được mong chờ nữa ở vòng này là DTS gặp Tuấn Sơn.

Hai ngôi sao được chú ý nhất của hai đầu chiến tuyến là Phương “Vertu” và Tùng “milan”. Họ là đồng đội ăn ý nhiều năm ở Top Group, chuyền vào đâu, chạy như nào đã là câu chuyện tiềm thức của cả hai khi còn sát cánh. Chẳng đâu xa, mới đây, bộ đôi này đã cùng nhau đưa Top Group phiêu lưu ngoạn mục, suýt soát giành Cúp vàng HPL, về nhì vào phút cuối đầy cảm xúc xen tiếc nuối.

Kết quả vòng 2 VCK giải vô địch sân 7 Hà Nội

NGÀY GIỜ BẢNG ĐẤU CẶP ĐẤU GHI CHÚ
Chủ nhật 24/12 FT C Thành Đồng 4-2 Tô Ký  
  FT D MU SVN 6-1 Thịnh Phát  
  FT G EOC 2-2 Gia Việt  
  FT H Phương Anh 4-2 Coca  
      Bongdanet.vn  
  FT C QUI 4-0 Triều Khúc  
  FT D DTS 1-1 Tuấn Sơn  
  FT G Mẫn Xá 1-4 Mỹ Đình II  
  FT H Trung Hòa 4-2 Hải Anh  
      Bongdanet.vn  
  FT A Làng Nghè 1-3 Dương Nội  
  FT B Kidz World 1-1 Moon  
  FT E Tân Kỳ 1-1 Hoàng Nam  
  FT F Hà Tây 2-6 BIDV Quang Trung  
      Bongdanet.vn  
  FT A The Mario's 3-1 Trà Dilmah  
  FT B MV Á Đông 6-2 2L  
  FT E Ocean 2-2 Top Group  
  FT F Phố Cổ 3-7 Cường Quốc