*Bongdanet.vn sẽ cập nhật liên tục và sớm nhất Lịch thi đấu, Kết quả, BXH VCK giải VĐ sân 7 Hà Nội.

*Bạn muốn xem trực tiếp giải đấu này, hãy truy cập website: Sanco365.com để thưởng thức các trận đấu của VCK giải VĐ sân 7 Hà Nội.

******************************************

Ở vòng 3, các trận đấu chắc chắn sẽ nóng hơn rất nhiều khi chỉ 1 bàn thắng hay giây phút lơ đãng nào đó, cục diện sẽ thay đổi hoàn toàn đối với các đội vẫn đua tranh tấm vé lọt vào vòng knock out. Hiện tại, Thành Đồng, Cường Quốc cùng với Phương Anh là 3 cái tên đã chắc suất vượt qua vòng bảng.

Còn các đội Mẫn Xá, Phố Cổ, Thịnh Phát, 2L đã xác định phải dừng chân sớm 1 vòng đấu. 26 đội bóng còn lại vẫn đang đua tranh suất đi tiếp. Tuy nhiên, cũng có những đội bóng thất thế, ví dụ là trường hợp của Kidz World. Ở vòng cuối, đoàn quân của HLV Lưu Tuấn Phi chỉ gặp đội bóng nhẹ ký 2L.

Thế nhưng dù Kidz World có thắng bao nhiêu bàn đi nữa, mà cặp đấu cùng bảng B là MV Á Đông vs Moon kết thúc với tỷ số hòa 2-2 trở lên, thì Kidz World sẽ phải dừng chân theo luật đối đấu giữa 3 đội bóng có cùng điểm số. Ở vòng 3, 1 cặp đấu rất đáng xem là MU SVN vs Tuấn Sơn.

Cho dù đang đứng đầu bảng D, nhưng nếu thất trận trước MU SVN, thì đội bóng của Đạo Từ Sơn sẽ bị loại nếu ở trận đấu cùng giờ, DTS của Phương Vertu đánh bại Thịnh Phát. Ở vòng 2, Tuấn Sơn đã chơi xuất sắc để giành được 1 điểm trước dàn sao DTS, đây là điều khá bất ngờ khi trước vòng đấu, rất nhiều chuyên gia phủi dự đoán, đội bóng guồn gốc Hà Giang sẽ không chịu nổi sức mạnh của đối thủ...

Kết quả vòng 3 VCK giải vô địch sân 7 Hà Nội (đang cập nhật)

NGÀY GIỜ BẢNG ĐẤU CẶP ĐẤU GHI CHÚ
Chủ nhật 7/1/2018 FT A Làng Nghè 1-5 Trà Dilmah  
  FT A The Mario's 2-4 Dương Nội  
  FT B Kidz World 9-2 2L  
  FT B MV Á Đông 0-2 Moon  
      Bongdanet.vn  
  FT C Thành Đồng 10-1 Triều Khúc  
  FT C QUI 8-2 Tô Ký  
  FT D MU SVN 0-1 Tuấn Sơn  
  FT D DTS 5-1 Thịnh Phát  
      Bongdanet.vn  
  FT E Tân Kỳ 3-3 Top Group  
  FT E Ocean 3-2 Hoàng Nam  
  FT F Hà Tây 2-3 Cường Quốc  
  FT F Phố Cổ 0-4 BIDV Quang Trung  
      Bongdanet.vn  
  FT G EOC 7-1 Mỹ Đình II  
  FT G Mẫn Xá 3-1 Gia Việt  
  FT H Phương Anh 6-3 Hải Anh  
  FT H Trung Hòa 0-3 Coca