Chiều 23/9/2017 tại Sân bóng đá Phòng không - Không quân, số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội đã diễn ra trận đấu vòng 6, Giải Bank League Open giữa CLB Bóng đá Ngôi sao VN với CLB Bóng đá Ngân hàng Xây dựng (CB Bank). Mười phút đầu trận đấu diễn ra khá rời rạc.

Fc Ngôi Sao vẫn chơi với chiến thuật tấn công thể hiện sức mạnh của đội đang đứng ở vị trí số 1 của giải. Còn Fc CB Bank với chiến thuật phòng ngự chặt, phản công nhanh. Lợi dụng sơ hở của hàng hậu vệ khi Fc Ngôi Sao mải lên tấn công, Fc CB Bank đã phản công nhanh ghi bàn thắng dẫn trước.

Ngôi sao tổ chức tấn công liên tục nhằm san bằng tỷ số nhưng một bàn thắng bất ngờ nữa của CB Bank đã khiến cho Ngôi sao như bừng tỉnh phải thay đổi chiến thuật. HLV Minh Đức đã thay liền hai cầu thủ để tăng cường sức ép với đối phương."Lẩu dê" Minh Đức và "Người thép" Hưng "chốc" đã được tung vào sân.

Tốc độ trận đấu đã được đẩy lên khá nhanh. Bằng một sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn của Phương Nam, Minh Đức, Tú "thổ", Tuấn "ếch" đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Như con Sư tử bị đánh thức, Fc Ngôi sao liên tục ghi bàn ở cuối hiệp 1 và trong suốt cả hiệp 2.

Kết quả trận đấu 6 - 2 nghiêng về Fc Ngôi Sao. 6 bàn thắng đã đươc các cầu thủ Tuấn "ếch" ghi 2 bàn, Minh Đức, Hưng "chốc", Duy Trung và Hoàn "Defoe" mỗi người ghi 1 bàn. Trận đấu kết thúc với sự tâm phục, khẩu phục của đội bạn. Fc Ngôi Sao thực sự đã khẳng định được đẳng cấp của mình và tiếp tục đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Lội ngược dòng ngoạn mục, FC NGÔI SAO tiếp tục dẫn đầu giải BANK LEAGUE 2017

Lội ngược dòng ngoạn mục, FC NGÔI SAO tiếp tục dẫn đầu giải BANK LEAGUE 2017