Quý vị và các bạn bấm vào giữa màn hình để xem trực tiếp chung kết giải Lão tướng thủ đô lần 3

 Giải Lão tướng thủ đô lần 3, cup Dilmah 2016 đã đi đến ngày tranh tài cuối cùng. Ở trận đấu tranh cúp bạc giữa Lão tướng Mơ - Bạch Mai vs Lão tướng Z - Man,  Lão tướng Mơ - Bạch Mai là dàn cầu thủ đồng đều nhưng họ lại không thể tạo nên bất ngờ trước Lão tướng Z - Man. Không những vậy, với những sao phủi Hàng Khoai một thời như Cường u lúy, Sáng vịt, Chính cô đơn... Lão tướng Z - Man đã giành chiến thắng 1-0 và đoạt cúp bạc.

Ở trận chung kết tranh cúp vàng là cuộc đối đầu thượng đỉnh của 2 đội bóng: Lão tướng Triều Khúc vs Lão tướng Bắc Kỳ Family. Lão tướng Triều Khúc lâu nay đã nổi danh bởi tính truyền thống, họ không có ngôi sao nhưng sự gắn kết đến hoàn hảo là yếu tố tiên quyết đưa các Lão thành làng Triều vào đến trận CK một cách đầy thuyết phục. Nhưng đối thủ của họ lại là các thành viên Lão tướng Bắc Kỳ Family cũng đã chơi bóng với nhau từ hơn chục năm nay nếu không tính nhiều người trong số họ còn ăn ở rèn luyện cùng nhau thời còn ở trẻ Thể Công..

Hiệp một, hai đội tỏ ra cân tài cân sức khi cầm hòa nhau với tỷ số 0-0. Sang hiệp hai, Lão tướng Bắc Kỳ Family đã khẳng định được sức mạnh bằng 2 bàn thắng liên tiếp qua đó giành chiến thắng 2-0 qua đó đăng quang ngôi vô địch Giải Lão tướng thủ đô lần 3, cup Dilmah 2016. Ngôi Á quân thuộc về Lão tướng Triều khúc.