Thời gian gần đây, đã có nhiều đồn đoán của báo giới về việc Ribery sẽ sang Mỹ hoặc Trung Đông thi đấu sau khi hết hạn hợp đồng với Bayern. Tuy nhiên động thái mới nhất này đã khép lại mọi đồn thổi về tương lai của cầu thủ 33 tuổi.

Nếu gắn bó với Bayern đến hết năm 2018, Ribery sẽ có 11 mùa giải thi đấu cho Hùm xám.

Anh đã có 333 trận khoác áo Bayern, ghi được 108 bàn thắng cùng 164 lần kiến tạo. Chỉ tính riêng ở đấu trường Bundesliga, Ribery đã thi đấu 15.558 phút và trở thành huyền thoại của đội chủ sân Allianz Arena.

Khi còn ở đỉnh cao phong độ, Ribery cùng với Robben hợp thành bộ đôi tiền vệ cánh đáng sợ bậc nhất châu Âu thời bấy giờ. Báo giới đã đặt cho bộ đôi này biệt danh “Robbery”.

Vào năm 2013, Ribery đã cạnh tranh sòng phẳng danh hiệu Quả bóng vàng với Ronaldo và Messi, và anh chỉ kém hai ngôi sao kể trên vài % phiếu bầu trong cuộc bình chọn.

Mùa giải năm ngoái, Ribery liên tiếp dính chấn thương, và đã không có nhiều đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Bayern. Tuy nhiên anh đã trở lại đầy ấn tượng mùa này, khi ghi 2 bàn và có 5 pha kiến tạo sau 7 lần ra sân thi đấu.