Sau 6 tháng ngồi ngoài vì chấn thương, cầu thủ 27 đã có thể tập luyện và ra sân bình thường. Đây là kết luận của đội ngũ y bác sỹ tại sân Signal Iduna Park.

Trong bối cảnh xếp thứ 5 tại Bundesliga, kém đội đầu bảng Bayern 6 điểm, đây là tín hiệu tích cực cho HLV Thomas Tuchel. Ông hạ quyết tâm phải giành chiến thắng trong trận cầu 6 điểm này bằng mọi giá.

“Marco trở lại là niềm vui lớn với chúng tôi. Cậu ấy đã hồi phục chấn thương và gần như chắc chắn có thể ra sân”, Tuchel chia sẻ với báo giới.

Cho dù có thể không đá chính, nhưng sự xuất hiện của Reus trên băng ghế dự bị, hoặc vào sân ở những phút cuối cũng rất được chờ đợi. Nếu vào sân cuối tuần này, anh sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên kể từ tháng 5.

Marco Reus có thể coi là biểu tượng của Dortmund. Cầu thủ sinh năm 1989 sinh trưởng tại Dortmund, và cho đến nay đã có 108 trận thi đấu cho CLB, ghi được 49 bàn.

Bất chấp sự ve vãn từ các ông lớn châu Âu, cùng với sự lũ lượt ra đi của các đồng đội, Reus vẫn trung thành với sắc áo vàng của Dortmund.

Cuối tuần này, HLV Tuchel còn đón nhận thêm sự trở lại của Sebastian Rode và Marcel Schmelzer. Đội chủ sân Signal Iduna Park đã sẵn sàng cho đại chiến nước Đức với Hùm xám Bayern.