Khán đài phía Nam sân Signal Iduna Park là một trong những nơi nổi tiếng nhất ở châu Âu

Cụ thể trong chiến thắng 1-0 trước Leipzig ở vòng đấu trước, một số CĐV quá khích của Dortmund ở khán đài phía Nam đã ném lon nước và đá về phía nơi cổ vũ của NHM đội khách. Thậm chí sau đó một số cảnh sát tham gia dẹp bạo động cũng đã bị các hooligan này tấn công.

Sau khi lấy lời khai của 237 cảnh sát cùng những người có liên quan, LĐBĐ Đức đang đề xuất đóng cửa khán đài đứng phía Nam vốn là biểu tượng của Dortmund tại Bundesliga. Cùng với đó, đội chủ sân Signal Iduna Park sẽ phải nộp phạt 100.000 euro.
 
Khán đài phía Nam của Dortmund còn được biết đến với tên gọi “The Yellow Wall”(Bức tường vàng) đã nổi tiếng trên khắp thế giới khi đây được coi là một trong những nơi sôi động nhất thế giới. 
 
Điểm đặc biệt của “Bức tường vàng” là bởi nơi đây không có ghế ngồi. Toàn bộ khoảng 20.000 người mua vé ở khán đài phía Nam này đều là các CĐV trung thành nhiều năm của Dortmund. Họ sẽ mặc đồng phục màu vàng, đứng và hát trong suốt trận đấu để cổ vũ cho đội bóng con cưng.
 
Nếu khán đài phía Nam của Dortmund bị đóng cửa, đó sẽ là tổn thất không nhỏ cả về vật chất lẫn tinh thần cho thầy trò HLV Thomas Tuchel trong những vòng đấu sắp tới tại Bundesliga.