Robert Lewandowski và BLĐ Bayern hiện đang hục hặc. Số là trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chân sút Ba Lan bóng gió chỉ trích BLĐ Hùm xám vì cho rằng đội bóng thiếu tham vọng khi chi tiêu rất ít ở kì chuyển nhượng hè 2017.

Ngay lập tức, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã đăng đàn công kích Robert Lewandowski đồng thời bày tỏ sự nghi ngờ về lòng trung thành của tiền đạo này với Hùm xám.

Không chỉ Karl-Heinz Rummenigge, một số huyền thoại của Bayern cũng đã công kích Robert Lewandowski và nói thẳng, chân sút này có thể ra đi nếu không cảm thấy hạnh phúc ở đội bóng.

Theo AS, mâu thuẫn với Bayern khiến Robert Lewandowski không cảm thấy có tương lai ở đây và đã cử đại diện của mình tìm cách đưa anh sang Real Madrid vào hè 2018. Tiền đạo này vừa kí HĐ mới đến 2021 với Hùm xám vào năm ngoái.

Cuối mùa giải trước, Robert Lewandowski cùng đại diện của mình đã công khai chỉ trích các cầu thủ Bayern Munich vì đã không trợ giúp để anh giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga 2016/17.

Ngoài Robert Lewandowski, tương lai của Ancelotti ở Bayern cũng đang bị nghi ngờ. Đã xuất hiện thông tin Ancelotti sẽ chia tay Hùm xám sang Trung Quốc vào đầu năm 2018.