Hồ Văn Cường một lần nữa đốn tim khán giả

Chủ đề của đêm Gala thứ hai của Thần tượng âm nhạc nhí (Vietnam Idol Kids 2016) là “Gia đình – thầy cô”. 9 thí sinh nhỏ tuổi đã mang đến một đêm diễn dạt dào cảm xúc trong đó ấn tượng nhất có lẽ vẫn là cậu bé nghèo Tiền Giang, Hồ Văn Cường.

Sau những thành công ở các đêm diễn trước, Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm và mến mộ của đông đảo khán giả. Với chủ đề “Gia đình – thầy cô”, Cường cho biết em gặp đôi chút khó khăn để chọn bài hát sao cho phù hợp nhất với âm hưởng dân ca trong giọng hát của mình. Cuối cùng, liên khúc “ Lòng mẹ - Bông hồng cài áo” đã được thí sinh quê Tiền Giang này lựa chọn.

Do bị ốm ngay trước đêm thi diễn ra hôm qua, Hồ Văn Cường hát chưa được thật sự trọn vẹn. Ở một số nốt cao, em vẫn chưa lên được. Mặc dù vậy, sự ngọt ngào và biểu cảm chân thật trong giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn chạm được đến trái tim ban giám khảo cùng nhiều khán giả trực tiếp có mặt tại sân khấu.

Giám khảo Tóc Tiên cho biết do bị cảm và sốt nên những ngày vừa qua, Hồ Văn Cường gần như không ăn uống được gì. Việc đó ảnh hướng tới sức khỏe và phần thi của cậu bé trong đêm Gala thứ hai. Mặc dù vậy, Văn Cường vẫn là thí sinh nhận được sự ủng hộ cao nhất từ giám khảo và khán giả, chiếm 75,2 % tin nhắn bình chọn.

Trong đêm Gala thứ hai, 8 bé còn lại cũng đã có những màn trình diễn tốt và nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả và ban giám khảo.