Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Trần Quán Hy - Tần Thư Bối

Tần Thư Bối là một trong những gương mặt châu Á hiếm hoi được đứng trong hàng ngũ siêu mẫu của Victoria’s Secret. Chiều 31/5, cô cùng tài tử Hong Kong – Trần Quán Hy cùng rời một khách sạn tại Hong Kong. Trong khi nam tài tử tỏ ra thoải mái trước ống kính thì Tần Thư Bối che mặt kín mít và né tránh mọi câu hỏi từ cánh phóng viên.

Mối tính của Tần Thư Bối và Trần Quán Hy đang gây xôn xao giới Cbiz. Chồng của Thư Bối, diễn viên Triệu Lỗi tố siêu mẫu là cô nàng lẳng lơ trơ trẽn trong Thư Bối cũng không phải dạng vừa. 

"Trước khi tố cáo tôi, phiền anh bảo bạn gái xóa ảnh cô ta mặc quần áo, dùng túi xách của tôi trên Weibo đi. Thảo nào mãi mà anh không chịu trả đồ đạc cho tôi", Tần Thư Bồi viết trên trang cá nhân Weibo với đối tượng nhắm tới chính là Triệu Lỗi.

Thư Bối khẳng định cô và Triệu Lỗi đã ký đơn ly hôn trước sự chứng kiến của luật sư cả hai bên. Vì vậy, nam diễn viên không có quyền phán xét về cuộc sống riêng của người vợ cũ.


Bồ mới Trần Quán Hy là thiên thần Victoria’s Secret
Tần Thư Bối là người đẹp mới nhất sa lưới "tay chơi" Trần Quán Hy

Tần Thư Bối sinh năm 1990, cô hiện đang là một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu Trung Quốc. 9x từng có vinh dự tham gia nhiều show thời trang nổi tiếng thế giới đặc biệt là của hãng nội y Victoria’s Secret. 

Về phần Trần Quán Hy, có vẻ như kinh nghiệm tình trường cùng những scandal quá nhiều trong quá khứ khiến tài tử Hong Kong tỏ ra khá bình tĩnh. Trước đây đã từng có rất nhiều diễn viên, người mẫu từng qua tay nam diễn viên điển trai này.