Bóng đá là một phần của cuộc sống nên đời sống bóng đá cũng có đầy đủ các mặt hỉ nộ ái ố như đời sống xã hội, nhưng điều đó không có nghĩa bóng đá chỉ là sự dập khuôn hoặc mô phỏng của đời sống xã hội. Chẳng hạn, trong cuộc sống đời thường, kẻ mạnh giành chiến thắng trước kẻ yếu là chuyện đã được mặc định...

Nhưng trong bóng đá, phần thắng không phải bao giờ cũng thuộc về thế lực, và có nhiều lần rất nhiều đội bóng bị xem là yếu lại giành chiến thắng trước những đối thủ được đánh giá trội hơn hẳn, có thể lấy ví dụ như Đan Mạch (VĐ Euro 1992), Hy Lạp (VĐ Euro 2004)...hay gần nhất là Bồ Đào Nha (VĐ Euro 2016).

Đội bóng của Ronaldo thể hiện một lối chơi quá thiếu thuyết phục ở vòng bảng (không thắng cả 3 trận), nhưng HLV gai góc Fernando Santos đã bỏ mặc ngoài tai mọi lời chỉ trích, để lèo lái một cách xuất sắc "con thuyền Bồ Đào Nha" luôn bị dư luận cho rằng có thể đắm bất cứ lúc nào. Cùng với đó là sự đồng lòng đến kiên định như những chiến binh của các cầu thủ, đã giúp "Bồ" đăng quang theo cách khó ai ngờ được.

Bongdanet.vn ra đời cách đây mới chỉ hơn 2 năm. Cũng khởi đầu chật vật, những thay đổi theo thời thế thế thời...nhưng hiện giờ, chúng tôi đã có mặt trong top 5 website chuyên trang bóng đá đẳng cấp nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ đứng lại bởi vòng quay của trái bóng lăn rất nhanh, chúng tôi phải làm sao để luôn làm chủ được trái bóng và mang nó đến với người hâm mộ một cách vẹn toàn... 

Video bàn thắng, highlights bản quyền giải Ngoại hạng Anh; cập nhật từng giây kết quả bóng đá thế giới; phân tích sắc sảo, luôn theo sát ĐTQG Việt Nam; chuyện hậu trường ít người biết đến về các cầu thủ nổi tiếng thế giới, Ronaldo, Messi, Neymar, Pogba, Ibrahimovic... Tất cả đều có trên bongdanet.vn.

Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng, đội ngũ sáng lập viên, phóng viên, biên tập viên bongdanet.vn luôn nỗ lực hết mình để cùng cộng đồng yêu bóng đá góp tiếng nói chung xây dựng những góc nhìn, phân tích, bình luận đa chiều, sâu sắc nhất về môn thể thao Vua.

Bongdanet.vn cũng mời rất nhiều chuyên gia đầu ngành, cựu danh thủ, cầu thủ, huấn luyện viên cùng ngồi lại để nhận định, đưa ra những phân tích sắc sảo nhất mọi vấn đề của bóng đá trong nước và quốc tế.

Kiến thức nói chung và kiến thức bóng đá luôn là vô tận. Hãy cùng bongdanet.vn chung sức để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!