Cặp với Trấn Thành, Hari Won lột xác từ hình tượng công chúa thành mỹ nhân gợi cảm

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra Hari Won đang ngày càng trở nên gợi cảm khi cô thay đổi chóng mặt phong cách ăn mặc, trang điểm từ lúc công khai mối quan hệ với MC Trấn Thành. 

Trước đó, khán giả biết đến Hari Won với hình tượng công chúa dễ thương, hồn nhiên, trong sáng và ngây thơ song giờ cô đang dần rũ bỏ hình ảnh cũ, bằng chứng là việc cô thường xuyên diện những bộ đồ táo bạo, bó sát, khoe da thịt, điều rất hiếm khi xảy ra thời gian trước.

Cặp với Trấn Thành, Hari Won lột xác từ hình tượng công chúa thành mỹ nhân gợi cảm
Chiếc váy đen của Hari được trang trí những chuỗi ngọc màu vàng ánh kim tinh tế, hài hòa, nhìn rất sang trọng, quý phái.

Mới đây khi tham gia sự kiện với Trấn Thành, cặp đôi đã trở thành tâm điểm của bữa tiệc khi cùng diện đồ tông xuyệt tông, đặc biệt khán giả không thể rời mắt khỏi chiếc váy xẻ sâu, tôn lên bầu ngực nóng bỏng của cô ca sỹ Hàn Quốc.

Dường như việc yêu Trấn Thành, một người nổi tiếng, được nhiều người chú ý, theo dõi trong giới showbiz đã khiến Hari Won buộc phải thay đổi phong cách để trở nên hợp rơ, cân xứng hơn khi sánh bước cùng bạn trai.