Ngày 4/5 vừa qua, Choi Sung Won đã phải nhập viện và các bác sĩ phát hiện anh bị mắc căn bệnh ung thư cực kỳ hiếm gặp, đó là bệnh bạch cầu myeloid cấp tính. Trước mắt, Choi Sung Won đã quyết định từ bỏ vai Dong Rae trong phim Mirror of the Witch để tập trung toàn bộ cho việc trị liệu trong thời gian tới.

Choi Sung Won phát hiện mắc bệnh ung thư
Choi Sung Won bị phát hiện ung thư bạch cầu

Diễn viên Choi Sung Won sinh năm 1986 được khán giả biết tới nhiều qua vai diễn em út No Eul trong bộ phim đình đám năm 2015 – Reply 1998. Trong quá trình tham gia đóng phim thời gian gần đây, Choi Sung Won đã có một số biểu hiện lạ như những vết thương hay bầm tím của anh thường mau lành hơn. Sau khi đi kiểm tra tại bệnh viện, diễn viên 30 tuổi đã được các bác sĩ thông báo hung tin. 

Đây thật sự là một tin trời đánh với bản thân Choi Sung Won và gia đình anh. Theo các bác sĩ tại Hàn Quốc, bệnh bạch cầu myeloid cấp tính hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh nhân phát hiện sớm và có những phương pháp trị liệu kịp thời. Vì vậy, đoàn làm phim Mirror of the Witch cũng hoàn toàn thông cảm cho quyết định rút lui bất đắc dĩ của Choi Sung Won.

Như vậy trong khoảng thời gian sắp tới, NHM sẽ không được thấy nam tài tử Choi Sung Won trên màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của anh vẫn hi vọng Sung Won sẽ tích cực điều trị và sớm trở lại trong thời gian sớm nhất có thể.